Địa chỉ làm bảng hiệu đèn led giá rẻ tại Đà nẵng

Dịch vụ biển quảng cáo hiện rất đa dạng cho khách hàng, đặc biệt là nhu cầu về làm bảng hiệu đèn led ngày một tăng cao bởi tính ưu Việt của nó. Bạn đi dọc tuyến phố tại Đà Nẵng những biển led rất thu hút người đi đường và giúp khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến địa chỉ cửa hàng. Với lợi ích của đèn led được đánh giá như một phần truyền thông quan trọng để khách hàng dễ nhớ hình ảnh, màu sắc nổi bật của thương hiệu. Tuy nhiên khi làm bảng hiệu đèn led bạn phải quan tâm kỹ đến địa chỉ.


Ưu điểm của làm bảng hiệu đèn led tại Đà Nẵng


làm bảng hiệu đèn led


Tiết kiệm chi phí


Tiết kiệm 20-30% khi sử dụng biển hiệu đèn led so với bóng đèn compact hay sợi đốt. Chính vì vậy khi sử dụng biển led làm biển hiệu quảng cáo sẽ tiết kiệm một lượng điện năng rất lớn, điều này rất có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp kinh doanh như quán karaoke, khách sạn, nhà hàng. Bởi những ngành này cần hệ thống điện chiếu sáng và bảng quảng cáo của những đơn vị này là vô cùng lớn.

Hơn nữa, tuổi thọ của bóng đèn led cao trung bình là 4 năm, nên làm bảng hiệu đèn led tại Đà Nẵng rất đáng để đầu tư.

Dễ dàng trong thiết kế


Hiện nay đèn LED dùng trong quảng cáo có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như vuông, tròn, bầu dục nên giúp cho việc tạo hình đẹp và bắt mắt hơn các bóng đèn khác. Ngoài ra, với nhiều hình dạng thì đèn led tại ra điểm nhấn riêng của mỗi doanh nghiệp.

An toàn và thân thiện


Đèn led là các diot phát quang cho nên cấu tạo bằng nhựa nên các biển quảng cáo đèn led rất nhẹ, lại có độ bền cao do vậy không sợ vỡ và gây nguy hiểm cho người dùng. Đặc biệt là khi một vài bóng bị hỏng, có thể tự lắp đặt hoặc thay mới mà không cần đến thợ chuyên nghiệp.

Nâng cao giá trị thương hiệu


Làm bảng hiệu đèn led với nhiều màu sắc rực rỡ, độ sáng cao nên gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Sản phẩm luôn sử dụng hoàn hảo trong điều kiện ánh sáng ban đêm và cả ban ngày.

Khả năng tùy biến cao


Các biển quảng cáo led có tính cơ động cao khi với từng thời điểm khách hàng có thể thay đổi thông điệp quảng cáo mà mình mong muốn. Và việc thay đổi thông điệp trên bảng chỉ cần những thao tác vô cùng đơn giản từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí làm bảng mới và không nhất thiết phải sử dụng đến thợ quảng cáo.

Với 5 đặc điểm nổi trội của việc làm bảng hiệu đèn led, dường như loại hình này đang trở thành xu hướng được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi làm biển quảng cáo. Quan trọng hơn đang dần được thay cho biển quảng cáo, hộp đèn, biển đèn neon sign.

Làm bảng hiệu đèn led giá rẻ tại Đà Nẵng


Làm bảng hiệu đèn led giá rẻ tại Đà Nẵng


Công ty quảng cáo Thu Phóng chuyên nhận thiết kế, thi công, làm biển quảng cáo, nhận thi công tất cả các loại công trình từ đơn giản đến phức tạp như: làm bảng hiệu đèn led, biển Led Ma Trận, bảng Led Chạy Chữ, Hộp Đèn Led, Bảng điện tử, Bảng hiệu Bạt Hiflex, biển Hộp đèn, Bảng hiệu chữ nổi Mica, Chữ Nổi Inox...với giá thành hợp lý nhất tại thành phố Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp khu vực Đà Nẵng và miền Trung. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực làm ra các sản phẩm đẹp, ấn tượng, hiệu quả nhất từ đó mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.


Giá làm bảng hiệu đèn led tại công ty Thu Phóng


Biển bảng đèn LED hột giá 4.500.000đ/m2 tùy số lượng và vị trí lắp đặt

Biển bảng hộp đèn LED chữ nổi, mica chữ nổi…giá 2.500.000đ/m2 tùy số lượng và vị trí lắp đặt

Để biết chi tiết hơn về giá làm bảng hiệu đèn lead thì quý khách truy cập địa chỉ website: https://zadv.vn/thi-cong-quang-cao-tai-da-nang/thi-cong-bang-den-led/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: