Đánh giá chủ đầu tư bán dự án căn hộ Sunshine Continental quận 10

Chủ đầu tư bán dự án căn hộ Sunshine Continental quận 10 chính là tập đoàn Sunshine Group. Một trong những tập đoàn bất động sản có tốc độ phát triển khá nhanh. Đã tạo được Thương Hiệu tại thị trường Miền Bắc.

Năm 2018, chủ đầu tư tiến vào Nam, mở đầu có kế hoạch phát. Những thành tựu đạt được của tập đoàn Sunshine Group. Từng thành công với khá nhiều mảng và loại hình kinh doanh bất động sản, từ đất nền, nhà phố rồi đến căn hộ. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tập đoàn Sunshine đã có một số dự án tại khu vực Phía Bắc, bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực Miền Trung. Cung cấp hàng chục hàng căn hộ, phòng khách sạn hạng sang trên suốt chiều dài đất nước.

Quốc dũng nhận thấy được năng lực của chủ đầu tư trong những dự án trước, thiết kế khá đẹp, chất lượng bàn giao đúng như đã truyền thông. Đặc biệt là tiến độ luôn được đảm bảo. Đặc biệt chú ý tại các dự án Sunshine đó chính là không gian sống. Được thiết kế hài hoàn giữa tiện ích và thiên nhiên, mang tới chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Phân tích giá bán căn hộ Sunshine Continental Quận 10


bán dự án căn hộ Sunshine Continental quận 10


Sunshine Continental tiếp tục được phát triển theo chiến lược "đo ni đóng giày" mà Sunshine Group định hướng khi khai thác phân khúc căn hộ cao cấp. Dự án chung cư cao cấp hướng đến đáp ứng tối đa nhu cầu "ở sang, tận hưởng dịch vụ đẳng cấp tại chỗ" của đối tượng khách nhiều tiền và khó tính khi tìm kiếm một chốn an cư ưng ý. Dự án theo phong cách kiến trúc xanh độc đáo, phục vụ thế hệ cư dân hiện tại và tương lai, phù hợp với chuẩn sống đáp ứng nhu cầu sức khỏe,sắc đẹp, vv..

Giá bán dự án căn hộ Sunshine Continental quận 10 vẫn chưa được công bố chính thức. Nhưng theo thông tin nội bộ được Rumor thì căn hộ quận 10 này có mức giá từ triệu/m2 (chưa VAT).

Theo chúng tôi, để tìm một căn hộ ngay tại khu vực trung tâm được quy hoạch đồng bộ, tiện ích và dịch vụ hầu như không thiếu thứ gì, với mức giá 115tr/m2 là rất khó. Nhất là khi quỹ đất sạch để dành cho căn hộ tại khu vực trung tâm đã rất là khan hiếm như hiện nay.

Chính vì thế, mức giá này, theo chúng tôi là mua được. Nhất là Sunshine Continental đã được định vị là căn hộ cao cấp với tiềm năng tăng giá là rất lớn. Mua ngay giai đoạn 1 không chỉ mua ở tốt mà đây còn là cơ hội lớn cho khách hàng đầu tư trong năm 2020.

Đối tượng bán căn hộ Sunshine Continental Quận 10 ?


giá bán dự án căn hộ Sunshine Continental quận 10


Khu vực Quận 10 là cái nôi của Sài Gòn xưa và nay, một trong những quận nội thành có sức bật kinh tế nhất nhì thành phố HCM. Sống ở đây cái gì cũng có sẵn từ giao thông hạ tầng đô thị, các tiện ích ngoại khu từ thương mại, y tế, giáo dục xếp vào Top 1.

Nơi tập trung khá nhiều cộng đồng dân cư lâu đời sinh sống và làm việc. Tuy nhiên với mức giá 115 triệu/m2 đã có thể phân tầng nhóm người sinh sống tại dự án Sunshine Quận 10 này.

Giá bán 7 – 12 tỷ/ căn hộ thì những tầng lớp bình dân khó mà chạm tới. Chúng tôi nhận thấy khách hàng chọn mua Sunshine điều là dân có tiền. Họ là quản lý cấp cao, chuyên gia trong ngoài nước, tri thức trẻ sống làm việc tại Quận 10 và các quận lân cận. Đặc biệt nhóm khách là việt kiều, nhóm khách hàng đầu tư cung đang quan tâm dự án mới Sunshine này. Vì dự án mở bán giai đoạn 1, số lượng ít chỉ duy nhất 507 căn. Mua bán dự án căn hộ Sunshine Continental quận 10 trong thời điểm này là một cơ hội lớn cho khách hàng đầu tư.

Sự thuận tiện trong kết nối giao thông, tiện ích sẵn có cùng, quỹ đất phát triển dự án cao tầng khu vực xung quanh khan hiếm hầu như không có thêm dự án căn hộ mới nào xuất hiện tại khu vực này. Với số lượng 507 căn. Chúng tôi đánh giá cao điểm đặc biệt của Sunshine Continental.

Bài viết trên của chúng tôi cung cấp đủ thông tin về bán dự án căn hộ Sunshine Continental quận 10. Hy vọng những chi tiết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về dự án trước khi quyết định xuống tiền mua bán đầu tư vào bất động sản. Bạn có thể tham khảo thêm dự án qua: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-continental-quan-10.html

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: